Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Nhân đây ra mắt với các bạn phiên bản phụ kiện không cũ nhưng khá quan trọng hầu hết các dòng xe bán tải Ford Ranger, chính là nắp thùng ba tấm cho các dòng Ford Ranger. Bạn có tò mò về món đồ chơi đặc sắc này? Sau đây, cùng bình luận dưới đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Các bác không thấy thoải mái ra đường với xế dưới trời mưa hay bụi đường ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân bên trong cốp của các bác? Các bác bực mình khi cứ phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những biện pháp đa diện dùng trong Ford Ranger.

Auto Draft

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ cứng cáp từ phụ kiện (đã được kiểm tra sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger có tác dụng lớn vì tốn ít công sức trong việc tháo lắp, dễ dàng tháo nắp thùng khi không sử dụng, theo nhu cầu phủ rộng hay là gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của các bác.

Tư vấn độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Ngoài ưu thế trên, với công cụ lock cốp điện được lắp đặt chung trong nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho vật dụng cá nhân được bảo đảm như một tủ khóa của xế.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng có thể vừa vặn với thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên Youtube.

Còn gì tốt hơn một khi thùng xe được trang bị thêm một loại đồ chơi vừa xịn sò vừa giảm bớt phiền hà cho các tài lại không kém phần độc đáo trong phong thái như.

Tham khảo cụ thể tại đây: giá nắp thùng xe Ford Ranger ba tấm