Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Có thể nói, thị hiếu sử dụng nắp thùng đối với xe Ranger Raptor ngày một tăng lên quan trọng nhất trong việc bảo vệ vật dụng gia đình, một trong số loại sản phẩm nắp thùng chúng tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Bạn có mong đợi về phụ kiện ưu việt này? Sau đây, cùng xem quan điểm sau.


 

Các dòng nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Bạn không thấy thoải mái lái xe ra đường dưới trời mưa và khi có môi trường đầy gió làm tác động tới đồ cá nhân phía trong thùng xế của bạn? Bạn càu nhàu phải luôn luôn sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm luôn là biện pháp đa diện dành cho bạn.

 

Auto Draft

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có độ bền và sự cứng cáp đạt yêu cầu khi bị tác động vào tất cả là nhờ vật liệu chế tạo nên.

Thực tế cho thấy việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor không làm hư hao sức người và thời gian, không cần phải tốn công khi muốn tháo lắp, dân chơi Xe Ranger Raptor tự mình làm khi cần.

Các bác có thể bớt lo lắng hơn khi sử dụng vì nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được lắp đặt khóa cốp điện đảm bảo độ đáng tin cậy khi để hàng hóa của các bác, các bác bớt lo lắng hơn khi mà để hàng hóa có giá trị ở trong thùng xe.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp dột nước trong điều kiện xấu, đảm bảo không bị dính nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa vặn phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên Youtube.

Ngoài ra mặt ngoài màu đen cá tính của nắp thùng tạo nên tính thể thao và  sang trọng thêm cho phần thùng, vừa nét quý phái cho các bác kèm theo nhiều nét hữu dụng bên trong.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor
 

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)