Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mazda BT50 2020

Trong các chuyến đi chơi hoặc là vận chuyển hàng hóa, nắp đậy chính là một món đồ thiết yếu. Vì thế, 4×4 cho phép được nói qua cho các bạn dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Mazda BT50. Bạn có mong đợi về phụ kiện hầm hố này? Hãy cùng theo dõi sau.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Mazda BT50:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Tay lái Xe Mazda BT50 chở vật dụng khi lái Xe Mazda BT50 dưới trời mưa và khi có gió bụi ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân trong thùng xe của bác tài? Các xế bực mình vì luôn phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm sẽ là cách lựa chọn đa diện dành cho bạn.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Mazda BT50

Phân phối từ Thái Lan, làm ra từ thành phần nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ bền của nắp thùng (đã được test sản phẩm).

Có thể nói việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 không hao hụt nhiều công sức của các bác, không cần phải tốn nhiều giai đoạn cho khâu lắp ghép chi tiết, dân chơi Xe Mazda BT50 hoàn toàn có thể không cần hỗ trợ.

Hơn thế, đi kèm thêm là khóa an toàn được lắp đặt chung phía trong thùng ba tấm Xe Mazda BT50 làm cho hàng hóa được bảo đảm như một chiếc két sắt chắc chắn.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Mazda BT50 2020 giá rẻ ở 4x4

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 được chau chuốt thêm làm cho  chiếc Xe Mazda BT50 của các bác không bị có thể vừa vặn phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50  được tải trên trên Website.

Sẽ rất đặc biệt khi phần cốp được trang bị thêm một phụ kiện không kém phần sang chảnh giảm bớt phiền hà cho các tài lại không kém phần độc đáo trong kiểu cách như.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng Mazda BT50 3 tấm