Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thailand

Hiện nay, thị hiếu lắp đặt nắp thùng đối với Xe Ranger Raptor ngày một tăng lên quan trọng nhất trong việc bảo vệ đồ gia dụng, thuộc vào dòng nắp cho thùng xế mà tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Dưới đây, 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn về một vài nét thuộc về dòng sản phẩm đặc sắc dưới đây.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm những dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, ba loại nắp thùng được lựa chọn rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng cuộn.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor thuộc nắp thùng thấp, có tính năng nổi trội trong bảo vệ cốp xe của Xe Ranger Raptor, vừa giúp cho giữ sạch sẽ đồ dùng cá nhân trong thùng xe hơn thế nữa làm giảm hư hỏng là do khí hậu như trời mưa gây ra nước tích tụ hoặc là gió làm bụi thùng Xe Ranger Raptor của người sử dụng.

 

Auto Draft

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ bền của sản phẩm (chứng thực test thực tế).

Thực tế cho thấy việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor không làm thiệt hại nhiều công sức, không cần phải tốn công khi muốn tháo rời hay lắp lại, dân chơi Xe Ranger Raptor tự mình làm khi cần.

Ngoài ra, với công cụ lock cốp điện được đặt phía trong thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khiến cho hàng hóa được bảo đảm như một tủ khóa chắc chắn.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Là loại mẫu mã mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp nắp đảm bảo fit phần cốp, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua trên Website.

Bạn sẽ được vi vu đi dã ngoại không cần nghĩ trong vấn đề nắp thùng và cũng mang lại cảm giác chất ngầu, trưởng thành thêm do màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo ra. Mong rằng các bác có được chuyến phiêu lưu có nhiều hứa hẹn.

Tham khảo chi tiết tại đây: giá nắp thùng 3 tấm xe Ranger Raptor
 

Ga-ra 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)