Công ty chuyện độ lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Ranger tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, có khá nhiều chủ xe Ford Ranger luôn thường hay không nhớ khóa cốp sau xe của bản thân. Để bảo vệ cho thật tốt của cải của chính mình, quý anh chị phải suy nghĩ ra giải pháp cho chuyện này, bởi lẽ chỉ cần lơ là mấy giây thôi kẻ xấu đã có đủ thời gian để lấy mất đồ vật mà chủ xe đặt trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Đây là chức năng mới vừa được thợ độ xe chuyên nghiệp tìm tòi ra với mục đích hỗ trợ các anh chị giải quyết được các việc bất cập liên quan đến việc khóa cốp sau xe, sau khi lắp lock khóa tự động cho xế yếu, chủ xe có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách dễ dàng bằng chìa khóa xe.

Vì sao nên độ lock cốp tự động cho xe Ford Ranger?

Các chủ xe lắp đặt một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… với mục đích dễ dàng chuyên chở hàng hóa trong mọi loại khí trời thế nhưng vấn đề không nhớ khóa cốp sau có nguy cơ sẽ gây nên hậu quả khó đoán trước. Một vài ví dụ cho thấy tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : chủ xe để đồ đạc bên trong cốp xe sau thế nhưng lại quên khóa, hôm sau phát hiện hàng hóa bên trong đã bị kẻ gian lấyAnh chị bận rộn đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá kiệt sức nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có kẻ lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình rồi anh chị chợt nhớ ra là mình chưa khóa cốp sau xe.

Để tránh cho các rắc rối không đáng có mà anh chị có khả năng đụng phải trong tương lai, việc lắp lock cốp sau tự động là khá cần thiết, vừa bảo đảm an toàn được tài sản của chính mình vừa đem đến ích lợi cho bản thân.

Đơn vị nào độ xe uy tín tại TP.HCM?

4×4 là garage độ xe uy tín, chuyên nghiệp được nhiều anh chị chủ xe tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe tại garage của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho các chủ xe chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất với giá cả hợp lý nhất khi đến cửa hàng xe của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng gọi đến số hotline 09.3979.1959  hoặc đến trực tiếp công ty tại số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp kỹ càng hơn.

Nguồn nội dung bài viết: lock cốp sau tự động ranger