Độ cách âm chống ồn cho xe bán tải Hilux Colorado Dmax Triton BT50 Navara Ford Ranger ở công ty 4×4 TP HCM

Lý do phải dán cách âm chống ồn?

Lắp đặt cách âm chống ồn đã và đang  là phương án tối ưu được sử dụng và lắp đặt nhất thời nay với tính năng làm giảm tạp âm khuếch tán vào làm tâm trạng xấu đi, gây tác động lớn trong khâu lái xe .

Vì thế nên, có một vài sự lựa chọn cho các bác về một vài cách dán cách âm đang là xu hướng cho xe bán tải tùy thuộc vào điều kiện gây ảnh hưởng, còn không thì chắc rằng dán cũng như vô dụng.

Tại sao nên dán chống âm chống ồn cho dòng xe của bạn?

 – Làm giảm tạp âm bên ngoài.

– Tiếng ồn như tiếng động cơ, tiếng ồn từ xe cộ,..sẽ không còn là điều bạn cần phải lo nữa.

– Làm cho phạm vi bên trong xe trở nên yên tĩnh

– Chống lại chán nản, kém tập trung khi lái xe

Sơ nét về cách dán cách âm chống ồn được dán vào xe tại cửa hàng dịch vụ 4×4

Để dán cách âm cho một con xe thì thường có các khâu như lắp ghép rời từng bộ phận ở phía trong sàn xe và cửa xe,.., dán cách âm và hoàn thiện lại từng bộ phận, không xảy ra quá nhiều bất cập trong việc làm giảm việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm phiền não cho các bạn và không tốn nhiều thời gian cho việc dán cách âm. Riêng phần dán cách âm chống ồn được phân chia thành hai lần dán, gồm có phần đầu tiên là giúp không bị ồn và lớp chống tiêu âm

Xế của bạn có dễ bị mất độ dính khi dán cách âm chống ồn không?

Bạn không còn phải bận tâm về tình trạng gây hư hại sau khi dùng một khoảng thời điểm do thiết kế khép kín và tay nghề của người làm tại hệ thống 4×4 ắt hẳn khách hàng sẽ yên tâm trong trường hợp này, thêm vào đó với tính năng có một không hai như không có mùi khó ngửi và không có chất nguy hại mà người dùng có thể dùng trong mọi địa hình hay thời tiết khó khăn mà vẫn đảm bảo các lợi íchcho người dùng.

 Review nơi dán cách âm chuyên nghiệp

Trong số chọn lựa địa điểm lắp ráp cách âm uy tín có thể nói tới hệ thống 4×4 chuyên cung cấp trang thiết bị xe bán tải chuyên nghiệp, với kinh nghiệm dày dặn, nhóm kỹ thuật cao đặc biệt hơn lắp ráp các món đồ chơi với chi phí hợp túi và thiết kế hầm hố.

Nguồn bài viết: cách âm chống ồn

Đừng chần chờ, hãy lấy ngay điện thoại và gọi ngay cho Garage 4×4 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Ga-ra 4×4 chuyên dán cách âm xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)