Độ cách âm chống ồn cho xe Ford Ranger 2020 tại Công ty TNHH 4×4 Sài Gòn

Lý do phải sử dụng cách âm chống ồn?

Khi đang thoải mái trên chiếc xế của mình nhưng đột nhiên em nó ầm ỉ, gây ảnh hưởng không tốt đến cảm xúc của bạn thì việc dán cách âm sẽ làm hạn chế tối đa được vấn đề này.

Auto Draft

Vì thế nên, có một số sự lựa chọn cho các bác về một vài cách dán cách âm đang là xu hướng cho xe Ford Ranger 2020 tùy thuộc vào nguyên nhân của tạp âm, còn không thì chắc rằng dán cũng như vô ích.

Một số lý do nên dán cách âm làm tiêu âm cho xe
 

Làm giảm âm nhiễu bên ngoài

Tạp âm như tiếng động cơ, tiếng ồn từ xe cộ,..sẽ không còn là điều bạn cần phải quan tâm.

Như vậy Dán cách âm được lắp vào như thế nào

Để dán cách âm cho một em xế thì thường có các công đoạn nên lắp ghép rời từng phụ kiện ở sàn xe và cửa xe,.., dán cách âm và lắp ghép lại từng phụ kiện, không xảy ra quá nhiều điểm yếu trong việc giảm thiểu việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm trở ngại cho người sử dụng và không tốn nhiều chi phí cho việc dán cách âm. Riêng phần dán cách âm chống ồn được phân đoạn thành hai lần dán, gồm có lớp thứ nhất là chống rung và cuối cùng là lớp chống âm thanh đọng lại

Xế của bạn có dễ bị mất độ dính khi dán cách âm chống ồn không?

Người dùng không cần phải lo lắng về tình trạng bong tróc sau khi sử dụng một khoảng thời điểm do tính chất khép kín và tay nghề của bộ phận kỹ thuật tại 4×4 ắt hẳn khách hàng sẽ vô tư hơn trong tình huống này, đặc biệt hơn với các khả năng có một không hai như không có mùi khó ngửi và không sử dụng các chất gây nguy hại mà người dùng có thể sử dụng trong mọi địa hình hay thời tiết khó khăn mà vẫn an tâm về các hữu íchcho các bạn.
 

Ở TP. HCM nơi dán cách âm chuyên nghiệp

4×4 là địa chỉ đúng đắn của khách hàng ngoài việc dán cách âm mà còn chuyên độ xe Ford Ranger 2020 và chuyên phân phối các món đồ chơi cho xe Ford Ranger 2020, 4×4 hoàn toàn là nơi mang đến sự trải nghiệm vô cùng mới và nhiều tiện ích cho người dùng.

Tham khảo chi tiết tại đây: cách âm 3m xe Ford Ranger

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về  dán cách âm chống ồn cho xe Ford Ranger 2020
 

Ga-ra 4×4 chuyên dán cách âm xe Ford Ranger 2020 tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)