Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Nhân đây xin trao đổi với các bạn món đồ chơi không còn xa lạ nhưng khá quan trọng cho một vài dòng xế Xe Ranger Raptor, chính là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Ranger Raptor. Qua đây, 4×4 sẽ trao đổi với các bạn bao quát một vài nét cho dòng phụ kiện đầy bổ ích ngay sau đây.

Nắp thùng xe Ranger Raptor bao gồm các loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp Xe Ranger Raptor đang được dùng ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là dạng nắp thùng thấp, có tính năng nổi trội cải thiện cho cốp xe của Xe Ranger Raptor, có tác dụng bảo vệ được đồ dùng cá nhân ở phần cốp mà còn làm giảm bụi bẩn là do khí hậu đại loại như trời mưa gây nên ủ dột hay do bụi bặm ở phần cốp xe của các bác.

Auto Draft

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Nhờ vào thành phần làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có độ bền tốt, tránh va đập làm hư hại đến đồ đạc  phía trong thùng.

Người mua có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor ở thời điểm không sử dụng ở hiện tại hay là có thể trải rộng hoặc là làm giảm kích thước hai hoặc ba, thông qua biện pháp gì mà hữu dụng nhất cho các tài.

Các bác cũng phần nào tin cậy hơn khi trang bị bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có hỗ trợ khóa cốp điện phần nào làm tăng tính an toàn trong bảo vệ đồ đạc của bạn, các xế bớt lo lắng hơn vì để đồ đạc thiết yếu phía trong cốp.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Được xem là loại ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp dột nước khi mưa bão, hoàn toàn không thấm nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn fit phần thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên trên Website.

Hơn hết mặt ngoài màu đen cá tính của nắp thùng làm tăng nét cá tính cũng như  đậm nét chất cho xế, nhìn thấy vẻ sang cho người lái vừa sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Nguồn bài viết: nắp thùng 3 tấm Ranger Raptor giá rẻ