Dùng nắp thùng Remote điện xe Ford Ranger có đáng tiền?

Để chọn ra được một loại nắp thùng thích hợp với Ford Ranger thì còn nhờ vào rất nhiều yếu tố mà theo đó để đáp ứng đầy đủ được các nhu cầu này đã cho ra mắt các loại nắp thùng: nắp thùng dạng cao, nắp thùng thấp, nắp thùng cuộn kéo,… Trong số đó, nắp Bestwyll là loại nắp thùng được sử dụng hầu hết bởi tính hữu ích có một không hai của nó.

Auto Draft

Nắp điện sử dụng remote – Một món phụ kiện đầy tiện ích cho dòng Ford Ranger:

– Có thể đóng\mở nắp thùng với góc rộng 90 độ với xe hoặc góc 45 độ là tính năng đáng chú ý của nắp điện Bestwyll được người dùng chú ý đến.

– Công dụng cao từ thành phần sợi thủy tinh tạo ra làm cho phần cốp thêm cứng cáp, làm giảm được ảnh hưởng từ môi trường tác động

– Không dẫn điện, không truyền nhiệt, chống tia UV

– Lắp đặt thêm đèn LED thêm ánh sáng dịu nhẹ

– Tiện lợi khi việc đóng nắp, có lắp đặt thêm tay nắm cửa sau

– Với việc trang bị nắp thùng điện Bestwyll, độ nhạy được coi trọng hàng đầu trong khâu chế tạo nhằm phát huy được sự tiện dụng cao nhất cho các tay lái

– Công năng khóa 2 tầng giữ sự che chắn cho đồ cá nhân

– Dù bạn ở đâu, với phong cách riêng biệt của nắp điện sử dụng remote sẽ làm tăng thêm sự thể thao cho Ford Ranger

Qua đó, mong rằng những sự tiện dụng kể trên của thùng nắp điện Bestwyll sẽ giúp ích cho bạn cảm giác bớt lo lắng trong lựa chọn món đồ chơi ăn khớp, chúc các cuộc phiêu lưu của các bác thêm phần bổ ích.

Báo giá nắp thùng Bestwyll cho xe Ford Ranger

Cho tới nay, 4×4 là một trong số những cửa hàng độ xe Ford Ranger chuyên nghiệp và hàng đầu tại TP. HCM, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi tin tưởng tính chuyên nghiệp và sự hài lòng khách hàng là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Mọi thông tin chi tiết về món đồ chơi này xin vui lòng liên lạc.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng cuộn điện xe Ford Ranger

Garage 4×4 chuyên lắp nắp thùng Remote điện cho xe Ford Ranger ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)