Gắn cửa hít tự động Raptor Raptor 2020 2021 tại xưởng độ 4×4

Hiện tại, mong muốn độ cửa hít tự động Raptor Raptor ngày một tăng cao bởi do chức năng vượt trội trong sử dụng, bạn không còn phải hồi hộp khi đóng cửa quá tay làm cho xe bị móp méo hoặc không biết cửa xe đã đóng hoàn toàn chưa khi lực đóng nhẹ hơn bình thường.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Không thể phủ nhận, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là câu trả lời tối ưu cho các dòng Raptor Raptor thông qua các tính năng vượt trội của nó làm hạn chế các nguy cơ nói trên.

Nhờ vào công dụng ưu việt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này các bác sẽ giảm sự lo lắng khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và gắn chặt vào xế của bạn.

Cùng với phong cách thiết kế hoàn toàn giấu kín và áp dung thêm dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Raptor Raptor là phụ kiện hoàn mỹ hầu hết đối với người lớn tuổi và các em nhỏ khi có thể phát hiện vật chướng và tự động dừng hẳn.

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có khả năng chống yếu tố thấm nước, với việc không có thêm các món đồ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động có phần không bị thừa thãi mà còn thuận tiện ở phương diện tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người dùng.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không có nhiều ảnh hưởng đến các món phụ kiện khác của xe cũng như không làm cho xế mất đi tính thẩm mỹ.

Thiết kế nhờ vào tính năng mà tạo làm tăng thêm sự cool ngầu và quý phái thêm cho người lái khi không gây ra tiếng ồn, loại bỏ được âm gây nhiễu từ khâu đóng cửa.

4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu từ bạn, không cần tốn ra quá nhiều thời gian lắp đặt dù vậy khách hàng sẽ có ngay thêm đồ chơi mới toanh không kém phần cool ngầu.

Nguồn : lắp cửa hít xe Raptor Raptor

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)