Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4×4

Nắp thùng cuộn cho Nissan Navara – Một vài chú ý cần để mắt

Thường thì trong các chuyến đi du lịch hoặc là tải thêm trang thiết bị, dụng cụ che đậy chính là một công cụ then chốt. Do vậy, cửa hàng 4×4 xin được ra mắt cho các dân chơi Xe Nissan Navara dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng cuộn chỉ sử dụng cho Xe Nissan Navara. Dân chơi Xe Nissan Navara có trông chờ về món đồ chơi hầm hố này? Sau đây, cùng bình luận bên dưới.

Auto Draft
Nắp thùng xe Nissan Navara gồm có những dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Các bác ngại lái xe ra đường trong thời tiết xấu hay môi trường đầy gió gây ảnh hưởng tới đồ dùng trong thùng xe của bác tài?Bạn bực mình khi cứ phải sử dụng xe khác thì nắp thùng cuộn là một trong những cách lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên lắp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLưu ý khi độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Vì sao nên sử dụng nắp thùng cuộn cho xế

  • Với thiết kế ấn tượng, nắp thùng cuộn tạo thêm sự cool ngầu cho xe Nissan Navara của bạn
  • Nếu mà đồ dùng cá nhân nhiều hơn phần thùng và bạn có nhu cầu có một món đồ có thể đậy lại cam kết an toàn cho đồ dùng cá nhân thì nắp thùng cuộn là phương pháp có hiệu quả cho bạn
  • Tính ngăn chặn thấm nước cân bằng giúp xe không bị rò rĩ nước
  • Chịu được cường lực tốt tăng sức chịu cho vật dụng trên nắp nhờ nguyên liệu tạo nên
  • Màu đen hầm hố hay màu xám quyến rũ thêm phần độc đáo cho xế
  • Giảm tạp âm, giảm tình trạng xóc nẩy hữu hiệu
  • Việc lắp thêm nắp thùng cuộn không ảnh hưởng tới các phần khác của xe
  • Bạn hoàn toàn cuộn tùy ý theo mong muốn: cuộn hết hoặc một nửa tùy ý.

Hiện nay, một vài loại nắp thùng cuộn được dùng phổ biến, như:

  • Dòng nắp thùng KSC
  • Dòng nắp thùng Carryboy

 Tùy theo từng loại sẽ có những hữu ích có giá trị tách biệt như dòng KSC được thiết kế bắt mắt nhưng không thể cuộn tùy ý được trong khi dòng Carryboy vừa đảm bảo độ dẻo dai chắc mà còn có khả năng tùy ý cuộn hết thùng hoặc cuộn nửa phần.

Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ ở 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLưu ý khi độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng cuộn thái lan dành cho xe Nissan Navara

Hiện thời, cửa hàng 4×4 là một trong ít những cửa hàng độ xe Nissan Navara tốt nhất và hàng đầu tại TP. HCM, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi cam kết uy tín và sự phục vụ của mỗi cá nhân là được đặt lên ưu tiên. Mọi thông tin yêu cầu về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ.

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)