Garage chuyên cung cấp Racechip chân ga cho xe Ford Ranger tại TP.Hồ Chí Minh trễ chân ga dành cho dòng xe Ford Ranger

Trễ chân ga và giải pháp cho vấn dề này:

Độ nhạy chân ga của một con xe sẽ quyết định chiếc xe đó sẽ tăng tốc nhanh hay chậm, ở những đời xe bình thường luôn có độ trễ chân ga khá nhiều khiến cho một số chủ xe không mấy hài lòng. Chuyện lựa chọn một con xe có bề ngoài mạnh mẽ chắc chắn thể hiện được cá tính của chủ xe, tuy nhiên chỉ nhu thế là hoàn toàn không đủ, anh em hoàn toàn có thể cảm nhận được cảm giác “bốc” và mạnh chỉ xuất hiện ở các dòng xe thể thaoVăn hóa Việt Nam đang dần du nhập với các nền văn hóa khác trên thế giới, sự thay đổi diễn ra ở rất nhiều mặt, thay đổi rõ ràng nhất là chuyện lựa chọn của dân chơi xe, từ dòng xe thể thao chuyển thành xe bán tải. Trong nhiều năm trở lại đây, các dòng xe bán tải đã và đang dần gồm thâu thị trường xe ô tô Việt Nam, thị trường trang thiết bị và dịch vụ cho xe bán tải cũng nhộn nhịp hơn rất nhiều, nhất là dòng Ford Ranger.

Trễ chân ga đã tạo nên không ít khó chịu cho những anh chị chủ xe và sau một thời gian nghiên cứu và chế tạo thì giờ đây những NSX đồ chơi xe đã cho ra mắt bộ racechip chân ga. Anh chị sẽ không còn gặp phải tình trạng xe tăng tốc chậm, xe bị giật khi đạp chân ga tăng tốc khi lắp đặt cho chiến mã bộ sản phẩm này.

Thế racechip chân ga là gì? Có gây tác động không tốt đến động cơ xe hay không? Quá trình độ có yêu cầu kỹ thuật cao hay không? Racechip chân ga được thiết kế theo phong cách cắm và chạy rất đơn giản, do đó việc lắp đặt không hề phức tạp. Racechip có chức năng khuếch đại hoặc giảm bớt đi tín hiệu từ chân ga đến bướm ga cho nên không hề gây ảnh hưởng không tốt đến động cơ xe.

Auto Draft

Ưu điểm khi bạn mua racechip chân ga lắp cho xe Bán tải tại công ty chúng tôi:

– Chúng tôi là địa chỉ độ xe bán tải bài bản, uy tín, luôn là sự chọn mua hàng đầu cho anh em đi xe bán tải

– Có dịch vụ tháo độ tại nhà

– Chất lượng sản phẩm cao & được bảo hành uy tín tại công ty chúng tôi

– Thợ của chúng tôi luôn là các người cẩn thận, lành nghề và làm việc tập trung để bạn không phải đợi lâu

– bên cạnh đó, chúng ta có thể tìm thấy đầy đủ sản phẩm độ xe khác tại xưởng của chúng tôi

– Đến với 4×4 bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm từ chúng tôi

Nguồn: racechip chân ga ford ranger

Garage 4×4 chuyên độ racechip chân ga Bán tải tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)