Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020

Thường thì trong mỗi lần đi du lịch hay khi mang theo ít nhiều trang thiết bị, nắp đậy chính là một món đồ thiết yếu. Vì thế, 4×4 nhân đây được ra mắt cho các bác dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Chevrolet Colorado. Bạn có trông chờ về phụ kiện đặc sắc này? Sau đây, cùng xem quan điểm bên dưới.

Nắp thùng xe Chevrolet Colorado gồm các loại nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado là loại nắp tầm thấp Xe Chevrolet Colorado, có tính năng nổi trội trong bảo vệ cốp xe của Xe Chevrolet Colorado, có tác dụng bảo vệ được đồ dùng cá nhân ở phần cốp hơn thế nữa hạn chế bụi bẩn là do khí hậu đại loại như trời mưa gây nên nước tích tụ hoặc là gió làm bụi phần cốp xe của bạn.

Auto Draft

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Chevrolet Colorado

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado có có khả năng chịu lực và độ cứng đạt yêu cầu khi bị vật thể khác tác động vào tất cả là nhờ vật liệu làm ra.

Suy ra rằng việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado không hao hụt nhiều chi phí của bạn, không cần phải mất nhiều công sức cho khâu tháo lắp, dân chơi Xe Chevrolet Colorado tự mình làm khi cần.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020 hàng nhập Thailand

Lock cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado giúp vật dụng đảm bảo an toàn cao hơn.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado được chau chuốt thêm làm cho  chiếc Xe Chevrolet Colorado của các bác bị ngấm nước khi thời tiết tệ, đảm bảo không bị dính nước100% (có video test thực tế) đảm bảo fit phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado  thông qua Youtube.

Bạn sẽ được vi vu đi chơi không hề lo lắng trong khâu đồ đạc và cũng đem đến sắc thái hầm hố, quyền lực hơn là vì sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado tạo ra. Mong rằng các bạn sẽ có chuyến phiêu lưu đầy thú vị.

Nguồn: nắp thùng 3 tấm xe Chevrolet Colorado 2020

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Chevrolet Colorado ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)