Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Hiện tại, thị hiếu lắp đặt nắp thùng đối với xe bán tải ngày một tăng lên quan trọng nhất đối với bảo vệ đồ gia dụng, một trong số dòng nắp thùng mà tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có mong đợi về món đồ chơi hầm hố này? Sau đây, cùng bình luận sau.

Những dòng nắp thùng Ford Ranger:

Theo ý kiến của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, ba loại nắp thùng đang được dùng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm và nắp thùng cuộn.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là loại nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng nổi trội trong bảo vệ phần thùng của xế hộp, không chỉ bảo vệ được đồ đạc trong thùng xe hơn vậy hạn chế bụi bẩn nguyên nhân từ khí hậu đại loại như mưa lớn gây nên ủ dột hay do bụi bặm ở thùng Ford Ranger của bạn.

Auto Draft

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền và sự cứng cáp tuyệt đối khi bị tác động vào tất cả là nhờ phụ liệu chế tạo nên.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger rất tiện lợi vì tốn ít công sức khi tháo lắp, tiện dụng để tháo nắp thùng khi không cần thiết, có thể trải rộng hết thùng hay khi cần gập lại hai khúc trở lên theo ý của các bác.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Các bác có thể bớt lo lắng hơn một khi lắp đặt là do nắp thùng ba tấm Ford Ranger được lắp đặt khóa an toàn có hiệu quả và tăng tính an toàn khi để vật dụng của các xế, các xế sẽ không còn lo ngại do để hàng hóa quan trọng phía trong cốp.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào làm cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp nắp có thể vừa vặn phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua trên Website.

Rất hữu dụng một khi thùng xe được thiết lập thêm một sản phẩm phụ vừa đặc biệt và có nhiều lợi ích cho các bác lại không bớt phần cool ngầu trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Ford Ranger.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng gập xe Ford Ranger

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)