Làm cách âm chống ồn cho xe bán tải Dmax Hilux Colorado Ford Ranger BT50 Triton Navara ở xưởng độ xe 4×4 HCM

Hot trend mới nhưng không mới cho xế – Dán cách âm chống ồn cho xế cưng

Một vài nguyên do gây ra tiếng ồn cho xe bán tải của mọi người có thể kể đến: là do tiếng ồn từ các bộ phận của xe, nguyên do từ môi trường đường xá bị hỏng hóc hoặc do xe cộ đông đúc,.. điều đó gâyảnh hưởng lớn đến vấn đề chạy xe, gây mất tập trung thì cách âm chống ồn chính là nút giải có hiệu quả dành cho bạn.

Chính vì thế, có một vài tiêu chuẩn cho các bác về nguyên liệu dán cách âm đang là xu hướng cho xe bán tải tùy thuộc vào mức độ âm thanh, nếu không thì chắc rằng dán cũng như công cốc.

Một số lợi ích nên dán cách âm chống ồn cho xe

 – Làm tiêu hao âm thanh hỗn tạp bên ngoài.

– Hỗ trợ cho bạn không còn phải nghe thấy tiếng ồn do một vài nơi phát ra hay chính từ phía phụ kiện xe của bạn tác động tới.

– Không gian bên trong dần dần tĩnh lặng hơn giúp tinh thần dần trở nên chậm rãi hơn

– Nhờ đó, không còn chán nản, kém tập trung khi lái xe

Vài nét về cách dán cách âm chống ồn được thực hiện tại cửa hàng

Công đoạn dán cách âm chống ồn bao gồm: tháo gỡ và làm sạch từng phụ kiện, dán cách âm chống ồn vào thiết bị cửa xe và phía dưới sàn; lắp đặt lại các phụ kiện như trạng thái đầu. Dán cách âm chống ồn thường được sử dụng hai lớp bao gồm việc chống ồn từ bên ngoài, và lớp còn lại là bộ phận tiêu âm cho xe.

Sự bổ ích một khi dán cách âm chống ồn cho xe bán tải

Đặc biệt, với nguyên liệu chế tạo, việc dán cách âm làm cho xe không bị tróc hẳn, không bị hiện trạng có mùi lạ, không độc hại và không gây hại đến các bạn.

Hóng hớt nơi dán cách âm chuyên nghiệp

Một số xu hướng chọn địa chỉ dán cách âm hiệu quả có thể nói tới cửa hàng 4×4,4×4 chuyên phân phối đồ chơi xe bán tải chất lượng, với kinh nghiệm về chuyên môn, bộ phận kỹ thuật cao cam kết cung cấp các sản phẩm với giá cả phù hợp và chất lượng cool ngầu.

Đọc thêm: cách âm giá rẻ

Mọi thắc mắc về dán cách âm xe bán tải, hãy gọi về 4×4 Workshop để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Ga-ra 4×4 chuyên dán cách âm xe bán tải tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)