Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng ở 4×4

Tiện thể ra mắt cùng các bác một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng khá quan trọng đối với các loại xe Ford Ranger, đó là nắp thùng ba tấm cho các dòng Ford Ranger. Bạn có mong đợi về món đồ chơi đặc sắc này? Hãy cùng xem quan điểm sau.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm có những dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Đặc điểm nổi trội từ sản phẩm giúp nâng cao, tránh làm hư hại hàng hóa trong thùng xe các bác sẽ không còn lo ngại phần thùng xe bị bẩn ngoài ra là bị tích tụ bẩn trong mùa mưa mất công sức dọn dẹp.

Auto Draft

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Nhờ vào thành phần làm ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger có sự dẻo dai, giảm ma sát do lực gây ảnh hưởng đến vật dụng  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger rất tiện lợi bỏ ít thời gian trong khâu lắp ráp, tiện dụng để gỡ nắp thùng ra khi không sử dụng, có thể phủ rộng hay khi cần gập lại hai khúc trở lên tùy ý của bạn.

Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Khóa cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Ford Ranger giúp đồ đạc cá nhân được bảo hộ tốt hơn.

Được xem là loại vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào giúp cho  chiếc Ford Ranger của bạn bị thấm nước trong điều kiện xấu, chắc chắn không thấm nước100% (có video test thực tế) có thể fit phần cốp, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên tại trang web chính.

Rất hữu dụng khi mà phía thùng Ford Ranger được thiết lập thêm một phụ kiện vừa đặc biệt và có nhiều lợi ích cho xế lại không bớt phần cool ngầu trong kiểu cách như.

Xem thêm: giá nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)