Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4×4

Hiện tại, thị hiếu lắp đặt nắp thùng đối với phần thùng của xế không hề giảm quan trọng nhất trong việc bảo vệ vật dụng gia đình, chính là dòng nắp cho thùng xế mà tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara. Bạn có mong đợi về phụ kiện hầm hố này? Nào, hãy xem quan điểm bên dưới.

Nắp thùng xe Nissan Navara gồm các loại nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Đặc điểm nổi trội từ sản phẩm là giúp tránh làm hư hại đồ dùng trong thùng xe mà bạn giảm thiểu lo sợ phần thùng xe bị bẩn hoặc là ngấm nước trong mùa mưa mất công sức làm sạch.

Auto Draft

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Nhờ vào nguyên liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara duy trì sự dẻo dai, giảm ma sát do lực tác động đến hàng hóa  bên trong thùng.

Thực tế cho thấy việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara không làm hao hụt nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn lắp ghép chi tiết, bạn tự mình làm không cần hỗ trợ.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

Các bác cũng sẽ bớt lo lắng hơn khi trang bị bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có hỗ trợ khóa an toàn phần nào làm tăng tính an toàn trong bảo vệ hàng hóa của các bác, bạn sẽ không còn lo ngại vì để đồ đạc thiết yếu trong thùng xe.

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được thêm vào làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp bị thấm nước khi mưa bão, đảm bảo không bị dính nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa vặn phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  thông qua trên Website.

Và cuối cùng là mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ phía ngoài tạo nên nét cá tính và  đậm nét chất cho xế, vừa vẻ sang bên ngoài và có nhiều nét hữu dụng bên trong.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Nissan Navara