Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4×4

Lắp đặt nắp thùng cuộn tại gara nào là tốt nhất

Trong các chuyến đi du lịch hay vận chuyển hàng hóa, nắp thùng xe luôn là một công cụ then chốt. Vì thế, hệ thống phụ kiện xe 4×4 cho phép được ra mắt cho các dân chơi Xe Nissan Navara dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng cuộn chỉ sử dụng cho Xe Nissan Navara. Các bác có tò mò về món đồ chơi đặc sắc này? Nào, hãy bình luận dưới đây.

Auto Draft
Nắp thùng xe Nissan Navara gồm những dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Trong ba loại trên, nắp thùng cuộn được sử dụng rộng rãi cho cá nhân muốn tăng thêm diện tích phần chứa đồ, có nhiều tác dụng về mặt thấm nước ngoài ra còn tạo thêm nét bắt mắt cho xe.

Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandTư vấn gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Các tiện ích cụ thể của nắp thùng cuộn

  • Với thiết kế ấn tượng, nắp thùng cuộn làm tăng sự quý phái cho xe của bạn
  • Khi đồ dùng cá nhân tăng cao hơn phần thùng và bạn đang cần một trang thiết bị có thể đậy lại chắc chắc dễ dàng cho đồ đạc thì nắp thùng cuộn là phương pháp đáng tin cậy cho bạn
  • Tính ngăn chặn thấm nước ổn định giúp xe không bị thấm nước
  • Nhờ chịu lực tốt, nắp thùng cuộn giúp xe không bị môi trường tác động gây thiệt hại
  • Bao gồm hai màu sắc: đen cá tính và bạc tinh tế cho các bác
  • Bảo vệ bất khả xâm phạm cho đồ đạc cho mọi môi trường hay thời tiết khắc nghiệt
  • Công đoạn lắp ghép không làm mất nhiều công sức
  • Một ưu điểm khác cần được nói tới là việc bạn được cuộn tùy ý trong lúc vẫn chứa đựng được nhiều hàng hóa.

Ngày nay, một vài loại nắp thùng cuộn được truy lùng đông đảo, như:

  • Loại nắp KSC
  • Loại nắp Carryboy

 Tùy theo từng loại sẽ có những hữu ích có giá trị tách biệt như dòng KSC được trang bị bắt mắt nhưng không thể cuộn theo mong muốn được trong khi dòng Carryboy vừa sỡ hữu độ bền chắc mà còn có thể tùy ý cuộn hết thùng hoặc cuộn một nửa.

Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLời khuyên độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Nguồn: nắp thùng cuộn Nissan Navara

Nhờ vào bài viết trên, mong rằng sẽ đưa ra nhiều tiện ích dễ dàng hơn cho các bạn chọn lựa hợp ý. Để tốt hơn trong việc cung cấp thông tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ.

Ga-ra 4×4 chuyên độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)