Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng tại 4×4

Thường thì trong các cuộc đi du lịch hay khi tải thêm hàng hóa, nắp thùng xe luôn luôn là một công cụ then chốt. Thông qua đây, 4×4 cho phép được nói qua cho các dân chơi Xe Isuzu Dmax về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Isuzu Dmax. Qua đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các bạn sơ lược một vài nét về món phụ kiện thú vị này.

Những loại nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Tính năng nổi trội từ sản phẩm không những làm giảm hỏng hóc đồ cá nhân phía trong cốp mà bạn giảm thiểu lo sợ một khi bị bẩn hay hư hại trong địa hình xấu và phải tốn công lau chùi.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất từ thành phần hợp chất từ nhôm, nhựa, tăng sức chịu lực của nắp thùng (thông qua test phụ kiện).

Người mua có thể tự vận động tự tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khi không sử dụng thường xuyên hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng và làm giảm kích thước hai tấm trở lên, thông qua cách gì giúp ích nhất cho các bác.

Hơn thế, đi kèm thêm là khóa cốp điện được lắp đặt chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax làm cho hàng hóa được an toàn như một tủ khóa chắc chắn.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 giá rẻ ở 4x4

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào giúp cho  chiếc Xe Isuzu Dmax của dân chơi chuyên nghiệp Phần nắp thùng Xe Isuzu Dmax có được tính năng kín nước, kiểu dáng của sản phẩm có thể fit với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  trên tại trang web chính.

Sẽ rất đặc biệt khi mà phần cốp được thiết lập thêm một sản phẩm phụ vừa xịn sò vừa có nhiều lợi ích cho các bác mà không kém nét đặc biệt trong phong thái như.

Tham khảo chi tiết tại đây: mua nắp thùng ba tấm xe Isuzu Dmax