Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4×4

Lợi ích từ việc độ nắp thùng cuộn

Hiện tại, nguồn cung lắp đặt nắp thùng đối với Xe Nissan Navara càng tăng lên nhất là trong việc vận chuyển vật dụng gia đình, một trong số dòng nắp cho thùng xế 4×4 muốn nói tới là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Sau đây, 4×4 sẽ trình bày thêm cho các đồng chí bao quát một vài điều đặc biệt cho dòng món đồ chơi thú vị dưới đây.

Auto Draft
Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Nissan Navara:

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp Xe Nissan Navara được sử dụng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Tính năng đặc biệt của phụ kiện này giúp nâng cao, làm giảm hỏng hóc đồ cá nhân trong thùng xe và chúng ta sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp có bui hay ngấm nước trong địa hình xấu mất công sức dọn dẹp.
Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanTư vấn độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Điểm đặc biệt khi sử dụng nắp thùng cuộn cho Xe Nissan Navara

  • Với thiết kế sáng tạo, nắp thùng cuộn giúp tạo vẻ cool ngầu cho xe Nissan Navara của bạn
  • Làm tăng diện tích chứa đồ ở cốp xe mà hầu như không nắp thùng khác có được
  • Điểm tối ưu là, nắp thùng cuộn làm giảm tình trạng nước xâm nhập gây hư hại cho đồ dùng cá nhân
  • Có độ cứng và sức bền tốt là lợi thế của nắp thùng cuộn
  • Khung màu phong phú cho các bác chọn lọc ăn nhập cho xế của mình
  • Giảm tiếng ồn, tránh xóc hữu hiệu
  • Công đoạn lắp đặt không làm mất nhiều công sức
  • Một tiện ích khác cần được thêm vào là việc bạn có khả năng cuộn tùy ý trong khi vẫn mang thêm được hầu hết đồ dùng.

Ngày nay, một vài loại nắp thùng cuộn được truy lùng rộng rãi, như:

  • Loại nắp KSC
  • Dòng nắp thùng Carryboy

Tùy theo từng loại sẽ có những lợi ích nổi trội không giống nhau như dòng KSC được thiết kế tinh tế nhưng không thể cuộn tùy ý được trong khi dòng Carryboy vừa sỡ hữu độ bền chắc mà còn có thể tùy ý cuộn bao hết phần thùng hoặc cuộn bán phần.
Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên lắp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLời khuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Đọc thêm: nắp thùng cuộn nhôm xe Nissan Navara

Thông qua bài viết trên, 4×4 tin rằng sẽ đưa ra nhiều tiện ích dễ dàng hơn cho các bạn lựa chọn ưng ý. Để tiện lợi hơn trong việc cung cấp thông tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng ngay.

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)