Lí do nên lắp lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Raptor?

Đối với các anh chị chủ xe Ford Raptor thì việc khóa cốp sau xe đã không còn là điều lạ lẫm nữa, nhưng rất nhiều trong số chúng ta luôn thường không nhớ vấn đề này. Để bảo vệ cho thật tốt của cải của bản thân, các chủ xe cần suy nghĩ ra giải pháp cho vấn đề này, vì chỉ cần mất cảnh giác mấy giây thôi kẻ xấu đã có đủ thời gian để lấy cắp những món đồ mà anh chị cất trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động là gì ?

Đúng với cách gọi của nó, lock cốp sau tự động có tác dụng khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động được điều khiển hoàn toàn bằng chìa khóa của xe, do đó mang đến cho chủ xe sự tiện lợi cũng như dễ dàng hơn trong việc khóa và mở khóa cốp sau.

Vì sao nên độ lock cốp tự động cho xe Ford Raptor?

Các chủ xe gắn thêm một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… với mục đích có thể chuyên chở hàng hóa trong mọi khí trời thế nhưng vấn đề không nhớ khóa cốp sau có khả năng sẽ lưu lại hậu quả khó lường. Một vài minh chứng cho thấy tầm thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để hàng hóa bên trong cốp xe sau tuy nhiên lại quên khóa, đến ngày hôm sau lại thấy đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị làm việc đến tối khuya, thật sự đã quá mệt mỏi cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được đi nghỉ ngơiTrong lúc dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng thấy được có người lạ tiến đến gần cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là chính mình chưa khóa cốp sau xe.

Giải pháp hay nhất để xử lý tận gốc những vấn đề mà anh chị có thể gặp phải việc khóa cốp sau chính là lắp lock khóa cốp sau tự động cho chiến mã của bản thân, vừa thể hiện phong cách vừa có thể bảo vệ tài sản của chính mình.

Garage nào độ xe chất lượng tại thành phố HCM?

4×4 là garage độ xe chất lượng, chuyên nghiệp được nhiều anh chị chủ xe tin dùng và sử dụng dịch vụ xe ở garage của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn đem đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất với thành hợp lí nhất khi đến công ty xe của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng gọi qua hotline 09.3979.1959  hoặc đến trực tiếp garage ở địa chỉ 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn chi tiết hơn.

Tham khảo chi tiết tại đây: lock bửng sau bằng remote Raptor