Lời khuyên độ mặt ca lăng lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho đỉnh tại 4×4

Có thể nói mặt nạ Ford Ranger được sử dụng ở phần đầu xe, thay thế cho phụ kiện nguyên bản, với vẻ ngoài độc đáo và hơn thế nữa vị trí của mặt nạ Ford Ranger trong số các món phụ kiện như là một trong những bộ phận thiết yếu của Ford Ranger.

Một vài điểm mạnh của mặt ca lăng Ford Ranger

Vừa tạo cảm giác ngầu vừa đa dạng phong cách cho xế.

Không cần phải lo ngại về độ bền và độ cứng của xế khi va chạm

Do nhu cầu thị hiếu ngày một tăng nên có nhiều kiểu dáng, màu sắc theo sở thích cá nhân.

Việc lắp đặt Ford Ranger nhanh mà không tốn quá nhiều thời gian

Có thể đề cập hai dòng mặt ca lăng đang rất được ưu chuộng cho đến thời điểm hiện tại.

Dòng thiết kế chữ “FORD” vừa hiện đại vừa hầm hố, nhiều màu sắc, với thiết kế đậm chất dành riêng cho dòng Ford Ranger, dòng mặt ca lăng này vẫn chiếm ưu thế là dòng sử dụng nhiều nhất từ trước tới nay của những tay đua off-road, thực chất mặt ca lăng chứ “FORD” chỉ bao gồm hệ thống đèn led, viền tổ ong và điểm nhấn là dòng chữ “FORD” nhưng tính năng đặc biệt về cách bài trí và hiệu quả tiện lợi, thể hiện phong thái chuẩn của dòng xế này.

 

Dòng ca lăng Ford Ranger thứ hai có thể nhắc đến là dòng ca lăng Ford Ranger FITT được sản xuất từ Thái Lan, có thiết kế độc đáo, phù hợp với tất cả các màu xe của xế .

 

Vui lòng xem cụ thể tại đây: độ mặt calang ford ranger

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô , cung cấp các dòng thuộc dòng ca lăng Ford Ranger trong những năm 2012 trở lại đây, màu sắc theo yêu cầu của các bạn, không cần tốn ra quá nhiều chi phí lắp đặtmà khách hàng sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi đặc biệt xịn sò.

Công ty 4×4 chuyên gắn mặt ca lăng cho xe Ranger ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)