Lưu ý khi độ cách âm chống ồn cho xe Ford Ranger 2020

Xu hướng độc đáo cho dòng Ford Ranger – Dán cách âm chống ồn cho dòng xe Ford Ranger

Việc cách âm chống ồn đang  là biện pháp hữu hiệu được các bác lựa chọn nhất thời nay với ưu thế làm giảm tạp âm tác động vào làm tâm trạng không ổn định, gây ảnh hưởng lớn trong khâu lái xe .

Điều quan trọng là phải tùy chọn loại thành phần cách âm tương tự cho mỗi một loại xe và dạng âm thanh mà bạn muốn chống: từ gầm xe, phụ kiện máy,….

Tại sao nên dán chống âm chống ồn cho xế cưng của bạn?
 

Làm tiêu hao tạp âm bên ngoài

Tiếng ồn như từ đường sá, tiếng ồn từ xe cộ,..sẽ không còn là vấn đề bạn cần phải quan tâm.

Quy trình dán cách âm chống ồn

Để dán cách âm cho một con xe thì thường có các khâu trước hết cần gỡ rời từng phụ kiện ở sàn xe và các cánh cửa,.., dán cách âm và lắp ghép lại từng phụ kiện, không xảy ra quá nhiều nhược điểm trong việc làm giảm việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm bớt khó khăn cho các bạn và không cần nhiều tiền của cho việc dán cách âm. Thường thì khi dán cách âm thì hầu hết dịch vụ sẽ dán keo thành hai lớp. Lớp đầu tiên hỗ trợ chống ồn và mặt thứ hai dùng để hút âm

Nếu như dán chống ồn thì có nguy cơ mất độ dính sau một thời gian không?

Các bạn không còn phải bận tâm về vấn đề bong tróc sau khi trải nghiệm một thời gian do tính chất khép kín và trình độ của bộ phận kỹ thuật tại hệ thống 4×4 chắc chắn người dùng sẽ vô tư hơn trong vấn đề này, đặc biệt hơn với các chức năng có một không hai như không có mùi và không có chất nguy hại mà người sử dụng có thể sử dụng trong mọi địa hình hay thời tiết khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo các lợi íchcho người dùng.
 

Hóng hớt nơi dán cách âm tốt nhất

Trong vài xu hướng chọn địa điểm lắp đặt cách âm hiệu quả có thể kể đến hệ thống 4×4 chuyên cung cấp trang thiết bị xe Ford Ranger 2020 chất lượng, với kinh nghiệm dày dặn, nhóm kỹ thuật cao đảm bảo phân phối các sản phẩm với chi phí hợp lý và chất lượng sang chảnh.

Nguồn: cách âm sàn xe bán tải Ford Ranger

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách âm chống ồn0 cho Ford Ranger 2020, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại của Ga-ra 4×4 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
 

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe Ford Ranger 2020 ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)