Một số điểm cần tìm hiểu trước khi dán cách âm cho dòng Isuzu Dmax

Nguyên nhân nên lắp đặt cách âm chống ồn?

Các bác đang làm vài vòng trên chiếc Isuzu Dmaxcủa mình nhưng đột nhiên có gì đó ầm ỉ, tác động không tốt đến cảm xúc của bạn thì việc dán cách âm sẽ làm hạn chế tối đa được điều này.

Do vậy, có một vài tiêu chuẩn cho các bác về một vài cách dán cách âm đang là xu hướng cho mỗi loại xe phụ thuộc vào điều kiện gây ảnh hưởng, còn không thì xác định dán cũng như công cốc.

Auto Draft

Một số lợi ích nên dán cách âm chống tạp âm cho xe

  • Làm mất đi âm nhiễu bên ngoài.
  • âm thanh lớn như đường bị hỏng, tiếng ồn từ các tạp âm khác,..sẽ không còn là mối quan ngại bạn cần phải trăn trở.
  • Làm cho phạm vi bên trong xe được yên tĩnh
  • Ngăn chặn sự mệt mỏi, kém tập trung khi lái xe.

Quy trình thực hiện cơ bản trong việc dán cách âm chống ồn cho các dòng xe

Công đoạn dán cách âm chống ồn gồm các thao tác tháo rời và lau chùi từng sản phẩm, dán cách âm chống ồn vào thiết bị phần cửa và phần sàn xe; gắn lại các phụ kiện như cũ. Riêng phần dán cách âm chống ồn được phân đoạn thành hai lần dán, bao gồm lớp chống ồn và lớp chống tiêu âm

Isuzu Dmax của bạn có dễ bị mất độ dính khi dán cách âm chống ồn không?

Người dùng không nhất thiết phải bận tâm về trường hợp bong tróc sau khi dùng một thời gian do tính chất khép kín và tay nghề của bộ phận kỹ thuật tại 4×4 ắt hẳn các bạn sẽ không còn lo nghĩ trong tình huống này, thêm vào đó với tính năng ưu việt như không tạo mùi và không sử dụng các thành phần gây nguy hại mà người dùng có thể dùng trong mọi địa hình hay thời tiết khắc nghiệt mà vẫn an tâm về các hữu íchcho người sử dụng.

Địa chỉ dán cách âm cho dòng Isuzu Dmax uy tín

4×4 là địa chỉ đáng tin cậy của các bác ngoài việc dán cách âm mà còn chuyên độ xe Isuzu Dmax và cung cấp các phụ kiện cho Isuzu Dmax, cửa hàng 4×4 hoàn toàn là nơi mang đến sự trải nghiệm vô cùng mới và nhiều bổ ích cho các bác.

Nguồn: cách âm sàn xe bán tải Isuzu Dmax

Mọi thắc mắc về dán cách âm xe Isuzu Dmax, hãy liên lạc về Garage 4×4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe Isuzu Dmax ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)