Một số lưu tâm khi dán cách âm cho Mazda BT50

Tại sao phải lắp đặt cách âm chống ồn?

Một số nhân tố gây nên sự nhiễu loạn cho xe Mazda BT50 của mọi người có thể nói tới: do tiếng ồn từ động cơ của xe, ảnh hưởng từ môi trường đường xá bị hỏng hóc hay xe cộ quá đông,.. vì thế gâytác động lớn đến các vấn đề trong điều khiển xe, làm mất đi sự chú ý thì cách âm chống ồn chính là biện pháp ưu việt dành cho bạn.

Do vậy, có một vài sự lựa chọn cho các bác về vật liệu tạo nên dán cách âm đang là xu hướng cho từng dòng xe phụ thuộc vào mức độ âm thanh, nếu không thì dù dán cũng như vô dụng.

Điểm mạnh của việc dán cách âm chống ồn

 

  • Làm tiêu hao tạp âm bên ngoài.
  • Giúp cho bạn không bị nghe thấy tiếng ồn trên đường phát ra hay chính từ phía phụ kiện xe của bạn ảnh hưởng đến.
  • Khu vực bên trong được tĩnh lặng hơn giúp năng lượng dần trở nên chậm rãi hơn
  • Yên tâm hơn khi cầm vô lăng với cảm giác thoải mái.

 Như vậy Dán cách âm được lắp vào như thế nào

Các bước dán cách âm chống ồn bao gồm việc tháo rời và vệ sinh từng phụ kiện, dán cách âm chống ồn vào các bộ phận như cửa xe và phía dưới sàn; lắp đặt lại các phụ kiện như trạng thái đầu. Riêng phần dán cách âm chống ồn được dán thành hai lần dán, bao gồm lớp chống rung và thứ hai là chống âm thanh đọng lại

Hotline: 09.3979.1959

Tiếp đó khi dán chống ồn thì có bị gây hại cho xe sau một thời điểm không?

Người dùng không còn phải bận tâm về tình trạng mất độ dính sau khi sử dụng một thời gian do thiết kế khép kín và trình độ của bộ phận kỹ thuật tại hệ thống 4×4 ắt hẳn người dùng sẽ yên tâm trong trường hợp này, đặc biệt hơn với các chức năng có một không hai như không có mùi khó ngửi và không sử dụng các chất gây nguy hại mà người dùng có thể dùng trong mọi điều kiện hay thời tiết khó chịu mà vẫn an tâm về các hữu íchcho các bạn.

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Thực tế nên dán cách âm cho Mazda BT50 ở đâu thì chắc ăn

Trong vài lựa chọn nơi dán cách âm chuyên nghiệp có thể kể đến hệ thống 4×4 chuyên lắp đặt trang thiết bị xe Mazda BT50 chất lượng, với kinh nghiệm về chuyên môn, bộ phận kỹ thuật cao đặc biệt hơn cung cấp các sản phẩm với chi phí hợp túi và độc đáo gầm rú.

Tham khảo chi tiết tại đây: cách âm chống ồn xe bán tải Mazda BT50

Mọi thắc mắc về dán cách âm xe Mazda BT50, hãy liên lạc về Garage 4×4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe Mazda BT50 ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)