Một số lưu tâm khi dán cách âm cho xe Nissan Navara

Hot trend mới nhưng không mới cho các loại xe – Dán cách âm chống ồn cho xế cưng

Sử dụng cách âm chống ồn đang  là cách thức hữu hiệu được mọi người tin dùng nhất thời nay với công dụng làm mất đi việc tạp âm xâm nhập vào làm tâm trạng không ổn định, gây tác động lớn đến việc lái xe .

Auto Draft

Chính vì thế, có nhiều hơn một sự lựa chọn cho các bác về một vài cách dán cách âm thông dụng cho mỗi loại xe tùy thuộc vào điều kiện gây ảnh hưởng, nếu không thì chắc rằng dán cũng như công cốc.

Một số nguyên nhân nên dán cách âm chống tạp âm cho xe

  • Làm tiêu hao tạp âm bên ngoài.
  • Có lợi ích giúp cho bạn không nhất thiết phải nghe thấy tiếng ồn do một vài nơi đổ ập tới hay chính do động cơ của xế tác động tới.
  • Dân chơi xe sẽ ngay tức khắc tận hưởng khoảnh khắc riêng của cá nhân mà không còn bất kỳ tiếng ồn nào
  • Không còn là nguyên nhân tiếng ồn tạo nên những lo âu không nhất thiết.

 
Như vậy Dán cách âm được lắp vào ở chỗ nào của xe?

Công đoạn dán cách âm chống ồn bao gồm việc tháo rời và lau chùi từng phụ kiện, dán cách âm chống ồn vào thiết bị phần cửa và sàn xe; gắn lại các thiết bị như cũ. Trong khi dán cách âm thì các gara sẽ phân chia thành hai lớp. Mặt đầu tiên hỗ trợ không bị ồn và mặt còn lại dùng để hút âm
 

Dán cách âm chống ồn cho xe Nissan Navara tại xưởng độ xe 4x4 Sài Gòn

Nếu như dán chống ồn thì có nguy cơ bong tróc sau một thời gian không?

Các bạn không còn phải bận tâm về trường hợp bong tróc sau khi sử dụng một thời gian do thiết kế khép kín và tính chuyên nghiệp của dân chuyên tại cửa hàng 4×4 đảm bảo các bạn sẽ không còn lo nghĩ trong tình huống này, thêm vào đó với các chức năng vượt trội như không có mùi và không có chất nguy hại mà người dùng có thể sử dụng trong mọi địa hình hay thời tiết khó chịu mà vẫn an tâm về các tính năngcho người sử dụng.

Review nơi dán cách âm uy tín

Tại đây, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng các nhu cầu khách hàng cho dù là những khách hàng khó tính nhất.

Tham khảo: cách âm xe Navara giá

Mọi thắc mắc về dán cách âm xe Nissan Navara, hãy liên hệ đến Công ty 4×4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Ga-ra 4×4 chuyên dán cách âm xe Nissan Navara tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)