Một số lưu ý khi dán cách âm cho Chevrolet Colorado

Lý do nên sử dụng cách âm chống ồn?

Các nguyên do gây ra tiếng ồn cho xe Chevrolet Colorado 2020 của bạn có thể kể đến: do tiếng ồn từ các bộ phận của xe, ảnh hưởng từ bên ngoài như địa hình không tốt hoặc do xe cộ nhộn nhịp,.. điều đó gâyxung đột lớn đến vấn đề chạy xe, gây mất tập trung thì cách âm chống ồn là một biện pháp ưu việt dành cho xế yêu.

Các bạn nên xem xét kỹ lưỡng trong việc lựa chọn vật liệu cách âm cho xế yêu của mình mà vẫn đảm bảo được những tiện ích chủ chốt của bác bác vẫn có được tính hiệu quả và thẩm mỹ cho xế.

Auto Draft

Do đâu nên dán chống âm chống ồn cho dòng xe của bạn?
 
Hiện trạng tạp âm sẽ không còn xuất hiện bên cạnh bạn làm bạn mất tập trung

Hạn chế tiếng ồn xuất phát từ bên ngoài: trời mưa, tiếng ồn xe cộ,….

Vài công đoạn tiêu chuẩn trong việc dán cách âm chống ồn cho các dòng

Quy trình dán cách âm chống ồn gồm các thao tác dỡ bỏ và làm sạch từng món đồ, dán cách âm chống ồn vào các bộ phận như cửa xe và sàn xe; lắp ráp lại các thiết bị như ban đầu. Trong khi dán cách âm thì các dịch vụ sẽ phân chia thành hai lớp. Lớp thứ nhất giúp chống ồn và phần tiếp theo dùng để chống tiêu âm

Lưu ý khi độ cách âm chống ồn cho xe Chevrolet Colorado 2020

Thực sự thì có dễ bị mất độ dính khi dán cách âm chống ồn không?

Đặc biệt, nhờ vào chất liệu làm nên, việc dán cách âm làm cho xe không bị tróc hẳn, không bị hiện trạng có mùi khó ngửi, không gây nguy hiểm và không ảnh hưởng đến người sử dụng.

Địa chỉ dán cách âm cho xế cưng chất lượng

Trong vài xu hướng chọn địa điểm lắp đặt cách âm chuyên nghiệp có thể kể đến hệ thống 4×4 chuyên cung cấp trang thiết bị xe Chevrolet Colorado 2020 chuyên nghiệp, với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ kỹ thuật cao đảm bảo lắp ráp các dòng phụ kiện với chi phí hợp lý và độc đáo xin sò.

Nguồn bài viết: cách âm 3m xe Chevrolet Colorado

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách âm chống ồn0 cho Chevrolet Colorado 2020, đừng ngần ngại gọi đến hotline của Garage 4×4 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Công ty 4×4 chuyên dán cách âm xe Chevrolet Colorado 2020 tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)