Nắp thùng xe 4 bánh phù hợp với nhu cầu của anh chị em

Một trong những món phụ tùng cho các dòng xe bán tải đó là những loại nắp hộp. Nắp thùng xe 4 bánh có các nào? Nên sử dụng loại nắp hộp nào thì phù hợp? Những loại nắp thùng hot nhất Hiện nay sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

4 loại nắp hộp cho chiếc xe bán tải?

Để phù hợp với lại những loại yêu cầu của anh chị em một cách mượt nhất khi dùng, Hiện nay, có 4 kiểu nắp thùng để anh chị em có thể lựa chọn. Nắp hộp cao, nắp hộp thấp, nắp thùng cuộn và nắp thùng 3 tấm là 4 kiểu nắp hộp cho xe 4 bánh hiện nay.

Sử dụng loại nắp thùng nào phù hơp với anh chị em?

Nắp hộp cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là loại nắp hộp cao này, giả phần đuôi sau nhìn như một xế cưng 7 chỗ mang vẻ ngầu của xế cưng hoàn thiện hơn.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xế cưng và thùng sau chiếc xe sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có khả năng chất thêm nhiều đồ hơn nữa khi sử dụng các anh chị em chở hàng sẽ cực thích kiểu hộp này .

  • Được tích hợp baga mui trông rất mạnh mẽ và đẳng cấp .

Nắp thùng thấp

Đây là kiểu nắp hộp với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trong không bị hư hại.

Vẻ mạnh mẽ của chiếc xe 4 bánh vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này Được sử dụng với màu sắc trùng với màu xe tạo sự liền mạch cho xế cưng trong phần đuôi làm chiếc xe trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho kiểu thiết kế của kiểu nắp hộp cuộn này. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ hộp xế cưng khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Đuôi chiếc xe trở nên cực kì cá tính bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho kiểu nắp hộp cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp hộp với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được nối lại vs nhau. Tiết kiệm chi phí bởi giá cả rất thấp mà độ ráp cũng đơn giản mà mạnh mẽ lượng thì không hề thua kém chỉ phụ tùng nắp thùng khác.

Các sản phẩm kếm cá tính lượng được trên thị trường rất nhiều.

Ngày nay, Nhu cầu về các nắp thùng tăng cường cao bởi các loại dòng xe 4 bánh được sự ưu ái nhiều. Vì thế, Các phụ tùng không rõ nguồn gốc được nhiều nơi nhập về vì lợi nhuận, vì vậy, các anh chị em phải hết sức cẩn thận trong việc mua những loại nắp hộp cho xế cưng của mình.

Nguồn : nắp thùng xe bán tải