Nên lắp lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Ranger ở công ty nào?

Đối với các anh chị chủ xe Ford Ranger thì việc khóa cốp sau xe đã không phải là việc gi xa lạ nữa, nhưng khá nhiều trong số các anh chị luôn hay quên chuyện này. Để bảo vệ cho thật tốt tài sản của chính mình, quý anh chị nên cân nhắc đến giải pháp cho vấn đề này, bởi vì chỉ cần lơ là vài giây thôi kẻ gian đã có đủ thời gian để lấy mất những món đồ mà chủ xe đặt trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động là gì ?

Lock cốp tự động giúp cho các anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau xe tự động bằng remote, được tích hợp với chìa khóa xe, cho nên chỉ việc có chìa khóa xe thì anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động mà không cần phải khóa theo phương pháp truyền thống nữa.

Tại sao nên độ lock cốp tự động cho xe Ford Ranger?

vấn đề khóa hay không khóa cốp xe sau trông có vẻ sẽ không tác động quá nhiều đến cuộc sống của các anh chị, thế nhưng đôi khi nó lại gây bất lợi trong một số trường hợp mà chủ xe không cách nào lường trước được. Một số tình huống thể hiện được sự quan trọng của lock cốp sau tự động như : Anh chị để hàng hóa trong cốp xe sau nhưng lại quên khóa, đến ngày hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã bị kẻ gian lấyAnh chị bận rộn đến tối khuya, quá kiệt sức cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được đi nghỉ ngơiTrong lúc dừng đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có người lạ đi đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị nhận ra là bản thân chưa khóa cốp sau xe.

Không gặp phải những phiền phức không nên có mà anh chị có khả năng đụng phải trong tương lai, việc gắn lock cốp sau tự động là rất thiết yếu, vừa bảo đảm an toàn được tài sản của bản thân vừa đem đến ích lợi cho chính mình.

Cửa hàng nào độ xe uy tín ở TP.HCM?

Là một trong các công ty độ xe uy tín và chuyên nghiệp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, 4×4 luôn mang đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tốt nhất khi tới đây, cửa hàng của chúng tôi tọa lạc tại số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có mong muốn độ lock cốp sau điện hoặc các dịch vụ độ xe khác, có thể trực tiếp ghé garage hoặc vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 09.3979.1959 nhé.