Những điểm nổi bật khi gắn cửa hít tự động Ford Ranger

Thực tế dòng Ford Ranger bản gốc, thao tác đóng mở cửa xe gây nhiều sự khó chịu cho mọi người không những gây đến tiếng động lớn khi thao tác mà còn tạo ra nhiều nguy cơ khi xế bị ảnh hưởng là do bị dùng lực nhiều lần.

Vài nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện đặc sắc của các quý ông vừa bảo vệ cho bản thân và xế,  không giảm đi tính thẩm mỹ của xế.

Là do cơ chế nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này nhờ vậy mọi người sẽ giảm sự căng thẳng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một động tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và dính chặt vào xe.

Cùng với đó, việc áp dụng cảm biến điện một trong những trang thiết bị quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cửa hít tự động giúp ích rất nhiều cho các bác đối với việc nhìn nhận được vật cản, auto dừng động tác hỗ trợ giảm thực trạng móc tay vào, nhất là cho người cao tuổi và trẻ con.

Không nhiều sản phẩm phụ kèm theo cửa hít tự động giúp cho sức lực bỏ ra và các công đoạn thêm giản đơn, việc lắp đặt theo việc chế tạo giấu kín tạo cho cửa hít tự động không cần phải đặt phía ngoài, gây ảnh hưởng tới các món đồ khác của xế.

Có thể chọn lựa nhiều cách thức để mở xe bao gồm sử dụng điều khiển từ xa hoặc sử dụng nút bấm ở cốp.

Chính sự êm ái khi sử dụng với âm sắc vừa phải, âm lượng phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị tác động.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình dành riêng cho Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu từ bạn, không tốn nhiều mất đi quá nhiều công sức xử lý mà các tay chơi có ngay lập tức một phụ kiện đặc biệt xịn sò.

Tham khảo chi tiết tại đây: cửa hít Ford Ranger

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)