Những lợi ích khi độ cửa hít tự động Ford Ranger

Để tránh các rủi ro trong về đóng mở cửa xe thì việc cho ra đời mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đã và đang được coi trọng bởi các tiện ích của nó.

Vài lý do nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Đang là món đồ chơi đang được mọi người yêu thích, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món đồ chơi thuận tiện cho người dùng.

Nếu khi bình thường mọi người phải dùng tới một lực tác động mạnh nhằm đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc trầy xước nếu dùng lực mạnh tay thì đối với cửa hít tự động Ford Ranger này, các bác chỉ cần một cú đẩy nhẹ cửa xe, cái còn lại chính là điểm đặc biệt tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nhắc tới.

Đặc biệt hơn cơ chế thiết kế hoàn toàn giấu kín và sử dụng dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Ford Ranger là phụ kiện hoàn mỹ nhất là đối với người già và trẻ em trong việc phát hiện vật chướng và tự động tự động dừng.

Không nhiều phụ kiện đi kèm với cửa hít tự động giúp cho giai đoạn lắp ráp và các công đoạn càng được tối giản, việc lắp đặt theo quy trình giấu kín tạo cho cửa hít tự động không bị lộ ra bên ngoài xế, làm tác động tới các phụ kiện khác của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe và như vậy không gây cho xế làm giảm đi tính thẩm mỹ.

Cuối cùng là sự gọn nhẹ tạo nên nét cool ngầu và quý phái thêm cho người lái khi không tạo ra tiếng động lớn, giảm tối đa được những âm thanh có âm lượng lớn lúc đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng dành riêng cho Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu từ bạn, không tốn nhiều mất đi quá nhiều công sức lắp ráp mà khách hàng sẽ sở hữu được một phụ kiện đặc biệt xịn sò.

Đọc thêm tại đây: lắp cửa hít

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)