Những thông tin khi độ cửa hít tự động Ford Ranger

Đối với xe bán tải Ford Ranger bản gốc, việc đóng cửa xe gây nhiều sự khó chịu cho mọi người không những tạo ra âm thanh lớn khi đóng cửa mà còn tạo ra bất cập khi xế bị ảnh hưởng do bị tác động nhiều lần.

Vì sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Vì thế, dòng đồ chơi cửa hít điện tự động chính là câu trả lời tối ưu cho các dòng Ford Ranger thông qua các tính năng tuyệt vời của nó làm giảm tối đa các mối lo ngại nói trên.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có công dụng tự động hóa khiến cho cửa của xế hoàn toàn đóng vào xe là do nguyên lý đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và áp chặt vào xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Cùng với cơ chế thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và được cài đặt thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Ford Ranger là phụ kiện độc đáo đặc biệt là những người cao tuổi và các em nhỏ khi có thể phát hiện chướng ngại vật và hoàn toàn dừng hẳn.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có chức năng ngăn chặn yếu tố thấm nước, với việc không sử dụng các phụ kiện  đi kèm  làm cho cửa hít tự động vừa không thừa thãi mà còn thuận tiện ở phương diện tháo lắp và luôn tạo độ bền cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không làm tác động đối với bộ phận khác của xe và như vậy không gây cho xế làm giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Tạo sự dễ chịu khi sử dụng với cường độ không lớn, âm tiết được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây tác động.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng dành riêng cho Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu từ bạn, không cần mất đi quá nhiều công sức xử lý dù vậy khách hàng sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi mới xịn sò.

Tham khảo : hít giữ cửa

Ga-ra 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)