Những tiện ích khi sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor

Hiện tại, dịch vụ sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor ngày càng tăng là do tính năng tốt hơn hẳn trong sử dụng, bạn sẽ giảm bớt sự e dè khi đóng cửa mạnh quá mức dễ gây xe bị móp méo hay là không biết phần cửa xe đã đóng hết chưa khi lỡ đóng cửa mà không dùng lực.

Một trong các lợi ích nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được săn đón của tay chơi xe chắc chắn an toàn cả cho bản thân và xe của mình,  không giảm đi vẻ bề ngoài của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là tự động hóa khiến cho cửa ở xế cưng ở trạng thái đóng vào xe là do cơ chế đóng cửa mềm, tự động hít và gắn chặt khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Xu hướng thêm vào cửa hít điện tự động có ưu thế về tính an toàn cho bản thân và người thân đối với các sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được thêm vào làm giảm thực trạng bị kẹt tay.

Nhờ vào việc ít phụ kiện đi kèm với cửa hít tự động giúp cho sức lực bỏ ra và các công đoạn thêm giản đơn, việc lắp đặt theo việc chế tạo giấu kín giúp cửa hít tự động không bị lộ ra bên ngoài, gây ảnh hưởng tới các món đồ khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không làm tác động đối với thành phần khác của xe cũng như không gây cho xế làm giảm đi hình dạng vốn có.

Tạo sự dễ chịu khi sử dụng với âm sắc vừa phải, tiếng động phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị ảnh hưởng.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng thuộc các dòng Ranger Raptor, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu khách hàng, không tốn nhiều mất đi quá nhiều công sức lắp đặt mà bạn sẽ có ngay thêm đồ chơi đặc biệt hầm hố.

Tìm hiểu thêm tại đây: độ cửa hít Raptor bao nhiêu tiền

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)