Sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger cực chất ở Sài Gòn

Để tránh các vấn đề đóng mở cửa thì việc xuất hiện loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đã và đang được coi trọng bởi các tiện ích của nó.

Một trong các lý do nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Do vậy, dòng đồ chơi cửa hít điện tự động chính là giải pháp tốt nhất cho các dòng Ford Ranger thông qua các tính năng tuyệt vời của nó làm hạn chế các mối lo ngại nói trên.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có tác dụng auto làm cho cửa xe ở trạng thái đóng vào xe nhờ công năng đóng cửa mềm, tự động hóa đẩy vào và dính chặt xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Đặc biệt hơn với kiểu thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và áp dung thêm dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Ford Ranger là phụ kiện tiện dụng nhất là phần lớn người già và trẻ nhỏ trong việc định vị chướng ngại vật và tự động tự động dừng.

Không nhiều phụ kiện kèm theo cửa hít tự động làm cho thời gian và các công đoạn càng được tối giản, nhờ được lắp ghép theo việc chế tạo giấu kín tạo cho cửa hít tự động không bị lộ ra phía ngoài, làm tác động tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Bạn được quyền chọn lựa nhiều cách thức để mở xe hoặc bạn có thể sử dụng điều khiển có sẵn hoặc sử dụng nút bấm ở cốp.

Cửa hít tự động Ford Ranger làm cho dòng bán tải thêm thanh lịch, giúp khâu đóng cửa được nhẹ nhàng mà không có tạp âm.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình cửa hít điện tự động Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu của các bạn, không tốn nhiều mất đi quá nhiều công sức lắp ráp dù vậy các tay chơi có ngay lập tức một phụ kiện mới toanh không kém phần cool ngầu.

Nguồn nội dung bài viết: cửa hít điện tự động

Garage 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)