Sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor đẹp ở cửa hàng 4×4

Để hạn chế các vấn đề về đóng mở cửa xe thì việc xuất hiện dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được quan tâm bởi các giá trị thiết thực của nó.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được săn đón của tay chơi xe chắc chắn bảo vệ vừa các bác và xe của mình,  không làm tác động tới hình dạng của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là tự động tác động khiến cửa ở xế cưng ở trạng thái đóng vào xe là do nguyên lý đóng cửa mềm, auto thu cửa vào và dính chặt xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Hiện nay, việc trang bị thêm cửa hít điện tự động có ưu thế về tính an toàn cho cá nhân và người thân trong các tình huống bất ngờ, dòng cảm biến được lắp thêm vào giúp giảm tình trạng kẹt tay vào.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không lâu, mà cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài mặc trường hợp nguồn điện ngưng hoạt động.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không gây ảnh hưởng đối với bộ phận khác của xe và như vậy không khiến cho xế giảm đi tính thẩm mỹ.

Thiết kế gọn bền tạo làm tăng thêm sự hầm hố và quý phái thêm cho người lái khi không gây ra âm sắc quá lớn, loại bỏ được những âm thanh có âm lượng lớn lúc đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình dành riêng cho Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu từ bạn, không tốn nhiều mất đi quá nhiều công sức lắp đặt dù vậy các tay chơi có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi cực kì cool ngầu.

Tham khảo : cửa hít xe bán tải Ranger Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)