tình trạng trễ chân ga dành cho dòng xe Ford Ranger

Trễ chân ga – nguyên do gây ra và giải pháp cho vấn đề này:

Độ trễ chân ga của một con xe sẽ quyết định chiếc xe đó sẽ tăng tốc nhanh hay chậm, ở những đời xe thông thường luôn có độ trễ chân ga tương đối nhiều khiến cho một số chủ xe cảm thấy khó chịu. Nhiều an hem mong muốn chiến mã của mình “bốc” và mạnh, thế nhưng Ford Ranger lại chưa thỏa mãn được nhu cầu này, vì vấn đề cần tăng tốc nhanh thường chỉ gặp trên những dòng xe thể thaoVăn hóa VN đang từng bước hòa nhập với các nền văn hóa khác trên thế giới, sự thay đổi diễn ra ở rất nhiều vấn đề, thay đổi rõ ràng nhất là việc lựa chọn của dân chơi xe, từ dòng xe thể thao chuyển thành xe bán tải. Đối với rất nhiều dân chơi ô tô thì Ford Ranger đã trở nên rất quen thuộc, dòng xe này đã và đang tạo dựng được chỗ đứng của mình tại thị trường Việt Nam. Có cầu thì đương nhiên sẽ có cung, kèm theo những thành công mà dòng xe này đạt được ở thị trường VN thì thị trường đồ chơi xe và dịch vụ cho dòng xe này cũng đi theo nhộp nhịp hơn, nhất là Ford Ranger.

Vậy nếu các anh em chủ xe Ford Ranger muốn cảm nhận được độ “bốc” và mạnh như xe thể thao trên xế yêu của mình thì phải làm thế nào ? Giải pháp khá đơn giản, đó chính là độ ngay cho chiến mã của mình bộ racechip tăng công suất, anh chị sẽ cảm thấy được rõ ràng điều khác biệt giữa trước và sau khi độ bộ racechip tăng công suất này.

Racechip tăng công suất có tác dụng giả lập điện trở, tăng lên hoặc giảm bớt tín hiệu chân ga truyền ra từ đó đánh lừa ECU khiến cho bướm ga mở nhanh hơn, lớn hơn hoặc chậm hơn, nhỏ hơn. Việc lắp đặt racechip tăng công suất không hề chế cháo gì do được thiết kế theo phương thức cắm và chạy khá đơn giản, không hề gây tác động không tốt đến máy xe.

Auto Draft

Ưu điểm khi bạn mua racechip tăng công suất lắp cho xe Ford Ranger tại công ty chúng tôi:

– Công ty chúng tôi có kỹ thuật & uy tín cao trong lĩnh vực độ xe Ford Ranger ở HCM

– Chúng tôi có hỗ trợ làm tại nhà dành cho chủ xe không có thời gian đến xưởng

– Chất lượng sản phẩm cao và được bảo hành bài bản tại công ty chúng tôi

– Với đội ngũ kỹ thuật uy tín, chúng tôi có thể độ xe cho bạn trong thời gian nhanh gọn tuy nhiên vẫn bảo đảm đúng kỹ thuật & độ bền cao

– song song đó, chúng ta có thể tìm thấy đầy đủ sản phẩm độ xe khác tại xưởng của chúng tôi

– Chúng tôi luôn cố gắng tư vấn & hỗ trợ tận tâm cho mọi khách hàng

Tham khảo chi tiết tại đây: độ racechip cho ford ranger

Công ty 4×4 chuyên độ racechip tăng công suất Ford Ranger ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)