Tư vấn cách âm xe Nissan Navara giá tốt tại Hồ Chí Minh

Nguyên nhân nên dán cách âm chống ồn?

Khi đang làm vài vòng trên chiếc xế của mình nhưng tình hình là có gì đó quá ồn, làm căng thẳng nghiêm trọng đến cảm xúc của bạn thì việc dán cách âm sẽ làm hạn chế tối đa được vấn đề này.

Auto Draft

Điều quan trọng là phải tùy chọn loại vật liệu cách âm đúng đắn cho mỗi một loại xe cũng như dạng âm thanh mà bạn muốn làm giảm bớt: từ gầm xe, phụ kiện máy,….

Vì sao nên dán chống âm chống ồn cho xe Nissan Navara của bạn?

  • Làm suy yếu tối đa âm thanh hỗn tạp.
  • Giảm thiểu tiếng ồn có từ bên ngoài: đá bắn vào, tạp âm khác,….
  • Làm cho không gian bên trong xe trở nên yên tĩnh
  • Không còn sợ tiếng ồn làm tăng những bực bội không đáng có.

 
Quy trình dán cách âm chống ồn

Để dán cách âm cho một con xe thì thường có các khâu trước hết cần lắp ghép rời từng món đồ ở phía trong sàn xe và phía cửa,.., dán cách âm và hoàn tất lại từng món đồ, vừa không có quá nhiều bất cập trong giảm bớt việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm bớt trở ngại cho người dùng và không mất nhiều tiền của cho việc dán cách âm. Dán cách âm chống ồn thường được sử dụng hai lớp có tác dụng trong việc chống ồn từ bên ngoài, lớp cuối cùng là phần tiêu âm cho xe.
 

Tư vấn khi dán cách âm chống ồn cho xe Nissan Navara

Sau khi dán chống ồn thì có nguy cơ mất độ dính sau một thời gian không?

Bạn không còn phải lo lắng về trường hợp bong tróc sau khi dùng một khoảng thời điểm do thiết kế khép kín và trình độ của dân chuyên tại hệ thống 4×4 đảm bảo các bạn sẽ vô tư hơn trong tình huống này, đặc biệt hơn với các khả năng ưu việt như không tạo mùi và không có chất nguy hại mà người sử dụng có thể sử dụng trong mọi địa hình hay thời tiết khó khăn mà vẫn đảm bảo các tính năngcho người sử dụng.

Theo xu hướng thì dán cách âm cho xe Nissan Navara ở đâu thì chắc ăn

Tại đây, với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ đáp ứng đầy đủ mong muốn khách hàng ngay cả những người dùng khó chiều nhất.

Tham khảo cụ thể tại đây: cách âm và tiêu âm xe Nissan Navara

Mọi thắc mắc về dán cách âm xe Nissan Navara, hãy gọi về Ga-ra 4×4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Ga-ra 4×4 chuyên dán cách âm xe Nissan Navara tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)