Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Hiện tại, nhu cầu lắp đặt nắp thùng dùng cho phần thùng của xế càng tăng lên đặc biệt là đối với bảo vệ vật dụng gia đình, một trong số dòng phụ kiện nắp cho Xe bán tải chúng tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Bạn có tò mò về phụ kiện đặc sắc này? Hãy cùng bình luận sau.


 

Nắp thùng xe bán tải gồm các loại nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe bán tải thuộc nắp tầm thấp Xe bán tải, có nhiều công dụng hàng đầu giúp ích cho mặt thùng của Xe bán tải, có tác dụng giữ sạch sẽ hàng hóa trong thùng xe mà còn tránh được hư hỏng là do khí hậu ví dụ như trời mưa làm cho ủ dột hoặc là bụi bặm ở thùng Xe bán tải của các bác.

 

Auto Draft

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tăng sức chịu lực từ phụ kiện (chứng thực kiểm tra thực tế).

Thực tế cho thấy việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe bán tải không làm thiệt hại nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức phải nhất thiết tháo rời hay lắp lại, dân chơi Xe bán tải hoàn toàn có thể được điều đó.

Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thailand

Các bác cũng sẽ bớt lo lắng hơn khi trang bị là do nắp thùng ba tấm Xe bán tải có hỗ trợ khóa cốp điện phần nào làm tăng mức độ an tâm trong bảo vệ đồ đạc của các bác, các bác sẽ không còn lo ngại do để đồ đạc quan trọng trong thùng xe.

Được xem là loại vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp dột nước trong điều kiện xấu, đảm bảo không thấm nước100% (có video test thực tế) có thể fit với thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua tại trang web chính.

Ngoài ra lớp phủ sắc đen mạnh mẽ bên ngoài tạo nên nét cá tính và  sang trọng cốp xe, vừa sự sang trọng cho các bác vừa sự tiện dụng bên trong.

Đọc thêm: nắp thùng bán tải 3 tấm