Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho giá rẻ tại 4×4

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt nắp thùng dùng cho xe bán tải ngày một tăng lên đặc biệt là đối với bảo vệ đồ gia dụng, chính là loại sản phẩm nắp cho thùng xế chúng tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có tò mò về phụ kiện hầm hố này? Nào, hãy theo dõi dưới đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm những loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, ba loại nắp Ford Ranger đang được dùng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng cuộn.

Các bác không thấy thoải mái ra đường với xế dưới trời mưa hoặc là gió bụi gây ảnh hưởng tới hàng hóa phía trong thùng xế của bác tài? Bạn bực mình phải luôn luôn sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp tối ưu dùng trong Ford Ranger.

Auto Draft

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phần lớn nhờ vào chất liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger thuộc dạng độ cứng cáp, giảm ma sát do lực gây ảnh hưởng đến hàng hóa  bên trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger rất tiện lợi không tốn nhiều công sức trong việc tháo lắp, tiện dụng để gỡ nắp thùng ra khi không cần thiết, có thể trải rộng hết thùng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của các bác.

Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Lock cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho vật dụng trạng thái an toàn cao hơn.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến giúp cho  chiếc Ford Ranger của dân chơi chuyên nghiệp nắp hoàn toàn vừa vặn phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên Youtube.

Hơn hết bề mặt sơn đen bên ngoài tạo nên tính thể thao cũng như  sang trọng cốp xe, có thể thấy nét quý phái bên ngoài và có nhiều tiện ích bên trong.

Nguồn: giá nắp thùng xe Ford Ranger 3 tấm