Vì sao nên dán cách âm Mitsubishi Triton tại cửa hàng 4×4?

Nhu cầu mới cho các loại xe – Làm cách âm chống ồn cho Mitsubishi Triton

Bạn đang làm vài vòng trên chiếc xế của mình nhưng tình hình là ngoài đường quá ồn ã, gây ảnh hưởng xấu đến cảm xúc của bạn thì việc dán cách âm sẽ làm giảm tối đa được điều này.

Quan trọng nhất là phải chọn đúng vật liệu cách âm phù hợp cho từng dòng xe và âm gây nhiễu mà bạn muốn chống: do khung gầm xe, phụ kiện máy,….

Auto Draft

Một vài ưu điểm của việc dán cách âm chống ồn

  • Giảm thiểu hết mức âm thanh hỗn tạp.
  • âm thanh lớn như tiếng động cơ, tiếng ồn từ xe cộ,..sẽ không còn là mối quan ngại bạn cần phải lo nữa.
  • Bạn sẽ dễ dàng hoàn toàn với niềm vui riêng của mình mà không còn bất kỳ tiếng ồn nào
  • Chống lại sự mệt mỏi, kém tập trung khi lái xe.

 Như vậy Dán cách âm được lắp vào như thế nào

Công đoạn dán cách âm chống ồn bao gồm việc dỡ bỏ và vệ sinh từng sản phẩm, dán cách âm chống ồn vào thiết bị cánh cửa và phía dưới sàn; lắp đặt lại các phụ kiện như cũ. Thông thường khi dán cách âm thì hầu hết dịch vụ sẽ phân chia thành hai lớp. Lớp phía dưới giúp không bị ồn và lớp thứ hai dùng để ngăn chặn tiêu âm

Sau khi dán chống ồn thì có bị gây hỏng hóc cho xe sau một thời điểm không?

Người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề gây hư hại sau khi sử dụng một thời gian do tính chất khép kín và trình độ của dân chuyên tại hệ thống 4×4 ắt hẳn người dùng sẽ yên tâm trong vấn đề này, ngoài ra với các chức năng vượt trội như không tạo mùi và không sử dụng các thành phần gây nguy hại mà người dùng có thể sử dụng trong mọi môi trường hay thời tiết khó khăn mà vẫn đảm bảo các lợi íchcho người sử dụng.

 Hóng hớt nơi dán cách âm uy tín

Với tư cách là nơi đáng tin cậy của khách hàng ngoài việc dán cách âm 4×4 là nơi chuyên độ xe Mitsubishi Triton và cung cấp các phụ kiện cho xe Mitsubishi Triton, 4×4 chắc chắn là nơi mang đến sự trải nghiệm vô cùng mới và nhiều bổ ích cho Mitsubishi Triton.

Tham khảo: độ cách âm xe Triton

Mọi thắc mắc về dán cách âm xe Mitsubishi Triton, hãy gọi đến Công ty 4×4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe Mitsubishi Triton ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)