Vì sao nên độ cửa hít tự động Ford Ranger?

Thực tế xe bán tải Ford Ranger bản gốc, thao tác đóng cửa xe gây đến nhiều phiền hà cho người dùng bởi ngoài việc gây ra âm thanh lớn khi thao tác mà còn tạo ra bất cập khi xe của mình bị ảnh hưởng là do bị tác động quá mạnh.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Đang là món đồ chơi đang được nồng nhiệt theo đuổi, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là mặt hàng có nhiều lợi ích cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là tự động hóa làm cho cửa của xế đóng chặt vào xe là do công năng đóng cửa mềm, tự động hóa đẩy vào và gắn chặt khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Đặc biệt hơn với kiểu thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và được cài đặt thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Ford Ranger là dòng sản phẩm tiện dụng nhất là đối với người lớn tuổi và trẻ em khi có thể xác định vật chướng và hoàn toàn ngưng lại.

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có chức năng ngăn cản yếu tố thấm nước, với việc không xài các món phụ  đi kèm  khiến cửa hít tự động không bị rườm rà và còn thuận lợi trong tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người sử dụng.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không có nhiều ảnh hưởng đối với món phụ kiện khác của xe và không khiến cho xế giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Tạo sự mượt mà khi dùng với âm thanh vừa phải, âm tiết phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây tác động.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình dành riêng cho Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu khách hàng, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều thời gian lắp đặt sau đó các tay chơi sẽ có ngay thêm đồ chơi cực kì hầm hố.

Xem thêm: cửa hít xe bán tải Ford Ranger

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)